TAILIEUCHUNG - Bài giảng Quan hệ Công chúng Bài 3: Thông cáo báo chí - Th.S. Đinh Tiên Minh

Bài giảng "Quan hệ Công chúng Bài 3 - Thông cáo báo chí" do Đinh Tiên Minh biên soạn, bao gồm các nội dung như: Vai trò của thông cáo báo chí, tác hại của thông cáo báo chí, ai thường xuyên tiếp xúc với TCBC, viết Thông cáo báo chí, nội dung cơ bản, một số lời khuyên, chuẩn bị thông ti, bài tập. nội dung chi tiết bài giảng hơn. | 9 16 2009 Đinh Tiên Minh Trường ĐHKT TPHCM Khoa Thương Mại - Du Lịch - Marketing NỘI DUNG 4. 5. 6. 7. 8. 9. 1. Vai trò của Thông Cáo Báo Chí 2. Tác hại của Thông Cáo Báo Chí 3. Ai thường xuyên tiếp xúc với TCBC Mục đích TCBC sử dụng khi nào. Viết Thông cáo báo chí Nội dung cơ bản Một số lời khuyên Chuẩn bị thông tin Bài tập 2 9 16 2009 1 9 16 2009 1. VAI TRÒ Là câu nôi giữa doanh nghiệp với báo chí và công chúng. Là tiếng nói chính thức của doanh nghiệp. Thông cáo - Báo chí Doanh Nghiệp báo chí - Công chún 9 16 2009 3 2. TÂC HẠI Mót số trường hợp sai Sai về giá sản phẩm. Sai về ngày khuyến mãi. Sai về chỉ sô có chứng khoán. Khoa học y tế giáo dục tài trơ. Sai về đường lôi chỉ đạo chung của doanh nghiệp. 9 16 2009 4 2 9 16 2009 2. TÁC HẠI tt Tác hại Thiệt hại cho công ty. Phá vỡ mối quan hệ. Khách hàng khiếu kiện về sản phẩm. Phá sản công ty là chuyện có thê xảy ra. 9 16 2009 5 3. AI THƯỜNG XUYÊN TIẾP XÚC TCBC PR agency. PR trong các doanh nghiệp. Những phát ngôn viên của các cơ quan tổ chức chính phủ phi chính phủ. 9 16 2009 6

TỪ KHÓA LIÊN QUAN
TAILIEUCHUNG - Chia sẻ tài liệu không giới hạn
Địa chỉ : 444 Hoang Hoa Tham, Hanoi, Viet Nam
Website : tailieuchung.com
Email : tailieuchung20@gmail.com
Tailieuchung.com là thư viện tài liệu trực tuyến, nơi chia sẽ trao đổi hàng triệu tài liệu như luận văn đồ án, sách, giáo trình, đề thi.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền nội dung tài liệu được thành viên tự nguyện đăng tải lên, nếu phát hiện thấy tài liệu xấu hoặc tài liệu có bản quyền xin hãy email cho chúng tôi.
Đã phát hiện trình chặn quảng cáo AdBlock
Trang web này phụ thuộc vào doanh thu từ số lần hiển thị quảng cáo để tồn tại. Vui lòng tắt trình chặn quảng cáo của bạn hoặc tạm dừng tính năng chặn quảng cáo cho trang web này.